Trà Gạo lứt Hữu cơ Kalya

42.000₫
TRÀ GẠO LỨT HỮU CƠ (Organic Purple Brown Rice Tea 200g) Thành phần: Gạo lứt tím/đỏ hữu cơ Ecoba ủ phôi mầm, rang già, gạo lứt hữu cơ Ecoba canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ...
Số lượng:
Gọi ngay 0988236006

Product

TRÀ GẠO LỨT HỮU CƠ (Organic Purple Brown Rice Tea 200g)

Thành phần: Gạo lứt tím/đỏ hữu cơ Ecoba ủ phôi mầm, rang già, gạo lứt hữu cơ Ecoba canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và Châu âu (USDA và EU) non GMO, non Arsenic, xuất khẩu.

 

- Công dụng: Gạo lứt hữu cơ chỉ xay bỏ vỏ trấu nên giữ nguyên được lớp cám gạo và phôi gạo, do đó giữ được nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là Coenzyme Q10 và Tocotrienols có tác dụng chống lão hoá, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, tim mạch và giảm tác động của tiểu đường tuýp 2. Gạo có chứa hàm lượng đạm (protein) vào hàng cao nhất trong các loại gạo, giàu khoáng chất như kẽm, calcium, kali, methionine, lysine, iron, đặc biệt là chất Anthocyanin có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Gạo lứt rất giàu vitamin B1, B2, B6, B12, biotin, niacin, lipid, axit amin, omega 3 & 6, chất xơ. Mỗi buổi sáng uống một tách trà gạo lứt ấm giúp thanh lọc hệ tiêu hoá, mở rộng các mô, cải thiện tuần hoàn, tăng sức đề kháng, tạo sự sảng khoái cơ thể. Dùng trà này lâu ngày giúp thanh lọc máu, làm sạch hồng cầu, rất tốt. Màu trà đẹp, thơm thanh mát, tự nhiên.

 

- Cách dùng: Mỗi gói pha khoảng 200ml nước sôi, ngâm 5 phút uống dần, chế thêm nước uống cho tới khi nhạt màu. lấy 2 - 3 thìa canh/gói trà gạo lứt đun sôi với 1 - 1,2 lít nước trong 5 - 10 phút, chắt nước bỏ bã gạo ủ vào ấm, mùa đông dùng ấm, mùa hè có thể uống nguội cả ngày. Nước trà có thể dùng làm nước nấu với rau củ làm nước dùng chan bún, phở rất ngon hay làm món Trà Bình Minh thanh lọc nhẹ vào buổi sáng, gồm ½ trái mơ muối lâu năm, 1 thìa bột sắn dây hoà tan với 1 chút nước nguội trước, 1 chút bột gừng hay 2 lát gừng thái nhỏ, ½ thìa tương Tamari, khuấy đều hỗn hợp rồi đổ nước trà nóng tạo độ sánh. Nấu 1 ấm trà cả nhà dùng được (trẻ em, phụ nữ có thai dùng tốt).